Tây Hồ

Tây Hồ

Quận Tây Hồ được biết đến là một quận nằm ở phía Bắc nội thành thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Nổi bật với Hồ Tây rộng khoảng 500 ha được coi là "lá phổi của Thành phố. Nơi duy có vị trí đắc địa nhất không khí tự nhiên trong lành được một bên sông Hồng và một bên Hồ Tây mang lại.Hồ Tây, một hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành Hà Nội. Hồ có diện tích hơn 500 ha với chu vi là 18 km. Hồ nằm ở vị trí phía tây bắc trung tâm Hà Nội. Là nơi có điều kiện môi trường thiên nhiên ưu đãi.

Quận Tây Hồ có 8 đơn vị hành chính cấp phường xã trực thuộc, bao gồm 8 phường: Quảng An, Thụy Khuê, Yên Phụ, Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Tứ Liên, Xuân La là quận có mật độ dân số thấp nhất, dân cư sống ở đây được hưởng trọn vẹn không khí trong lành của hồ nước tự nhiên lớn và một bên sông Hồng với nhiều khuôn viên cây xanh Vì vậy, khu vực Hồ Tây đã trở thành khu sống của giới nhà giàu Hà Thành. Hồ Tây ngày nay luôn là nơi đến thư giãn mỗi dịp cuối của người Hà Nội và cũng là nơi ở lý tưởng của những người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở tại Thủ Đô đông đúc và nhộn nhịp.

Quận Tây Hồ - nơi ở lý tưởng hàng đầu Hà Nội

Các khu vực liền kề xung quanh hồ Tây sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm của Thủ đô Hà Nội mới trong tương lai gần. Và được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch - văn hóa, vùng có cảnh quan thiên nhiên của Hà Nội. Nổi bật với Hồ Tây rộng khoảng 500 ha được coi là "lá phổi của Thành phố". Từ xa xưa, Hồ Tây đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông thuận lợi. Đây cũng là quận có mật độ dân số thấp nhất, đây là một nơi sống lý tưởng nằm ngay trung tâm thành phố nhưng lại không quá đông đúc, ồn ào như các quận khác, Chính vì thế mà Khu vực Tây Hồ, Quảng An, Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Ciputra… đã được lựa chọn là nơi ở của nhiều giới doanh nhân, quan chức cấp cao trong nước cũng như Quốc tế, là nơi có nhiều người nước ngoài đến sinh sống nhất Hà Nội.

Tiềm Năng Bất động sản Quận Tây Hồ

Hồ Tây là Hồ rộng lớn nhất vô nhị nằm giữa lòng của Thủ đô, thật khó tìm một vị trí nào khác có không gian "đáng để sống" như khu biệt thự Hồ Tây.”. Với dân nhà giàu, những người có vị thế thì việc có đất mặt Hồ Tây chứng tỏ có vị thế trong xã hội và gia thế truyền đời.

Quận Tây Hồ Hà nội đã được lựa chọn là nơi sinh sống tuyệt vời nhất Hà Nội, bằng chứng là phần lớn người nước ngoài tới định cư, làm việc lâu dài tại Hà Nội đều đã chọn Quân Tây Hồ là khu vực ưu tiên số một bởi mật độ xây dựng và mật độ dân số thấp cùng với Hồ Tây là một chiếc điều hòa lớn nhất Hà Nội đem đến không khí trong lành, trong sạch nhất thủ đô, Nay đã có nhiều biệt thự hay các tòa nhà căn hộ đã được xây dựng nhằm cho thuê phục vụ và đáp ứng nhu cầu sinh sống, hay kinh doanh cho người nước ngoài. Nhận thấy Thị trường đầu tư, mua bán bất động sản tại quận Tây Hồ luôn sôi động nên rất nhiều nhà đầu tư đã tìm hiểu kỹ càng và quyết định đầu tư vào bất động sản nơi đây, Và đây cũng chính là khu vực đầu tư bất động sản tiềm năng nhất mà ai cũng đều có thể nhìn thấy.

Mua Bán Nhà Đất Biệt Thự Quận Tây Hồ Hà Nội

Thị trường mua bán nhà, đất, biệt thự tại quận Tây Hồ Hà Nội luôn rất sôi động trong những năm qua và sẽ liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới do sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng hiện đại, và là nơi tập trung rất nhiều khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội. Ngoài ra,  Quận Tây Hồ xưa nay vẫn luôn có cộng đồng người nước ngoài lớn nhất. Sắp tơi đây, hệ thống giao thông tới các quận trung tâm Hà Nội, sân bay quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phúc Yên, Hải Phòng cũng ngày càng thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ có những tuyến giao thông huyết mạch đi qua đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài… , cùng với đó, với lợi thế Hồ Tây – Hồ điều hòa có diện tích lớn nhất cùng với Sông Hồng kề bên là điểm mạnh mà không nơi nào có được, hơn thế nữa, đề án quy hoạch phát triển khu vực Tây Hồ thành khu trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng khu vực lõi Thủ đô Hà Nội

nhahotay.com chuyên môi giới mua bán nhà đất quận Tây Hồ Hà Nội, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm với kiến thức hiểu biết thực tế sâu rộng liên tục về địa bàn, "chúng tôi là phần lớn là những người sinh sống ở địa bàn nhiều năm và thậm chí sinh ra lớn lên nới đây, nên tự hào hiểu biết đến từng con hẻm của hồ tây và cả chủ tài sản ở Hồ Tây ". Thị trường mua bán, chuyển nhượng nhà đất, nhà liền kề, nhà phố, nhà mặt Hồ Tây, biệt thự tại Hồ Tây, chúng tôi luôn cập nhật danh sách đầy đủ các biệt thự cao cấp, biệt thự mặt Hồ Tây cần bán với nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng phù hợp nhu cầu của người mua, tư vấn đầu tư, pháp lý, quy hoạch ... giúp thủ tục mua bán nhanh gọn, an toàn và thuận lợi. Chúng tôi luôn được các chủ nhà nơi đây tin tưởng ký gửi các sản phẩm bất động sản ở Hồ Tây đáp ứng thông tin chuẩn chính xác, khách quan nhất, bảo mật thông tin khách.

  • grid
  • list
Đang xem 1/8 trang. Tổng số: 94 bài