Nhà đất cho thuê

Nhà đất cho thuê

Những thông tin mới nhất về Bất động sản CHO THUÊ tại TP. Hà Nội với nhadathotay.com

Nha đất hồ tây  - nhahotay.com - Đại lý bất động sản tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ thuê và Cho thuê nhà, căn hộ cao cấp, biệt thự cho người nước ngoài đế làm việc và sinh sống tại Hà Nội, và môi giới mua bán nhà đất, tìm nhà đất theo yêu cầu tại các quận nội thành Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết giúp các bạn tìm thuê được ngôi nhà phù hợp nhất với giá thuê tốt nhất với hiệu quả cao giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tiền bạc.

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn danh sách các căn hộ cao cấp, nhà riêng và biệt thự cho thuê trên các quận nội thành Hà Nội (như: khu vực Hồ Tây, Ciputra Hà Nội, Hoàn Kiếm , Hai Bà Trưng, Ba Đình, Cầu Giấy, ..) bao gồm những căn nhà sang trọng ở mức giá tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn cũng như người nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Nhằm giúp các bạn có thể tìm và lựa chọn căn nhà phù hợp ngay trên Web site của chúng tôi thông qua thông tin chi tiết và hình ảnh.

Chúng tôi đã trực tiếp hỗ trợ các yêu cầu từ hàng ngàn khách hàng và chủ nhà tìm kiếm sự kết hợp lý tưởng và giúp họ có được những thỏa thuận tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tránh những sai lầm tốn kém không cần thiết.

* Những điều cần biết khi tìm thuê nhà tại Hà Nội

Về thời gian thuê: Thường thì chủ nhà yêu cầu thời gian thuê đối với nhà  riêng, biệt thự hoặc căn hộ thường là từ 12 tháng trở lên , Nếu bạn muốn thuê cho khoảng thời gian ít hơn 12 tháng, bạn nên tìm một căn hộ dịch vụ vì ban co thể thương lượng thời gian thuê ngắn hạn có thể từ một tháng.

Khi ký hợp đồng thuê: bạn sẽ phải đặt cọc một khoản tương đương với một tháng tiền thuê nhà để đảm bảo tài sản. Và sau đó là tiền thuê nhà có thể trả hàng tháng, ba tháng một, sáu tháng hay mọt năm một tùy theo sự thương lượng giữa bạn với chủ nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ chuyên tìm nhà và căn hộ cho người nước ngoài thuê, chúng tôi có đầy đủ thông tin về thị trường căn hộ dịch cụ cao cấp, nhà riêng và biệt thư cho thuê tại các quận nội thành Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được ngôi nhà phù hợp nhất cho bạn và gia đình một cách nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các bạn có thể tìm trên Website của chúng tôi và gửi cho chúng tôi những căn hộ mà bạn thấy phù hợp hoặc cho chung tôi biết về thông tin, nhu cầu về căn hộ bạn đang cần tìm, chúng tôi sẽ lựa chọn và gửi cho bạn một danh sách những căn hộ phù hợp nhất đang có nhu cầu cho thuê để bạn lựa chọn trước khi đi xem cùng chúng tôi. Sau khi lựa chọn được căn nhà ưng ý, chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán về hợp đồng thuê cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý để tiến đến ký kết hợp đồng thuê. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí với khách thuê.

  • grid
  • list
Đang xem 1/2 trang. Tổng số: 13 bài